ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดีคะ

ขอคำแนะนำระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองหน่อยคะ ส่วนตัวคุณหมอให้วางแผนค่ะว่าอยากคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด 37 วีคแล้ว ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยคะ🙏🏻🙏🏻

4 ตอบกลับ

สําหรับเรา เเม่ตัวเองเเนะนำผ่าคะเพราะเขาบอกว่าถ้าเจ็บคือทีเดียว ไม่ต้องเจ็บสองทาง เพราะเจ็บท้องคลอดทรมาน ถ้าผ่าคือ เจ็บเเค่ตอนผ่า เเปปๆก็หายค่ะ