ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดีคะ

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดีคะถ้าคลอดธรรมชาติตอนเบ่งนานไหมล้ะตอนเย็บเจ็บพอทนได้ไหมคะมีแพลนว่าจะคลอดธรรมชาติคะกลัวมากท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติต้องเสี่ยงดวงคะ ไม่รู้เลยว่าจะคลอดง่ายมั้ย อยู่ที่ร่างกายของคุณแม่ แต่ผ่าคลอดก็ดีไม่ต้องปวดท้อง แผลอาจจะหายช้าแต่ทนได้คะ เราคลอดเองแต่ได้ผ่าฉุกเฉินปากมดลูกเปิดช้า

คลอดธรรมชาติดีสุดละจ้า ตอนเค้ากีดแผลไม่เจ็บเพราะตอนนั้นเราเจ็บท้องยุรุ้สึกแค่ว่ามีอะไรมากีดตรงในเราอะ และตอนเย็บแผลก้ไม่เจ้บค่ะเพราะเค้าฉีดยาชาให้ยุค่ะ

ถ้าร่างกายพร้อม แนะนำคลอดธรรมชาติค่ะ