ท้องแรกคะ ใกล้ครบ6เดือนแล้วคะ มีแม่ๆๆคนไหนทำไหมคะ ยืดผม ทำสีผม อบสปาผม ตอนนี้หัวกระเซิงมากก 😂

ขอคำแนะนำทีคะ

5 ตอบกลับ

เราทำสีผมอย่างเดียวค่ะ เพิ่งทำตอน 8เดือน อย่างอื่นไม่แน่ใจ แต่คุณแม่มีโอกาสแพ้ง่ายนะคะ ต้องทดสอบการแพ้ก่อน สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคได้ค่ะ เน้นที่กลิ่นไม่ฉุน แต่ของเราใช้ผลิตภัณฑ์ปกติค่ะ ไม่มีผลอะไร

งดยาวจนกว่าจะคลอดค่ะ กลิ่นสารเคมีแรงมากเกินไป สระไดร์ ตัดซอย อันนี้ได้ตามปกตินะคะ

อย่าคิดจะทำเลยค่ะแม่ เขาห้ามทำกันเสี่ยงกะเด็กในท้องเพราะมีสารเคมี

ไม่ทำเลยค่ะงดจนกว่าจะคลอดตัดผมแบบนี้ก็เหมือนกันค่ะ🥰

ไม่กล้าทำเลยค่ะ