หลังคลอด ทำสีผม และ ยืดผม ได้ตอนลูกอายุกี่เดือน

หลังคลอด สามารถ ทำสีผม & ยืดผมได้ ตอนลูกอายุกี่เดือนคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ส่วนผสมต้องเป็นออร์แกนิกค่ะ

เราทำตอนลูกได้ 8 เดือนคะ กัดสีทั้งหัวเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำได้ค่ะ