15+5 ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอคำแนะนำตรวจดาวน์ซินโดรมในกรุงเทพฯหน่อยค่ะ สิทธิ์บัตรทอง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจไปเเล้วค่ะ ตรวจตั้งเเต่ 14วีค 5วันใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรค่ะรู้ผลตอนหมอนัดอีกทีนึง ก็เดือนนึงได้ค่ะ

6mo ago

ค่ะ

ปกติหมอจะให้ตรวจ ไม่เกิน 18 สัปดาห์ ค่ะ ถ้าเป็นสิทธิบัตรทอง ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ รอผล 1 เดือน

6mo ago

ไป19ที่จะถึงนี้ค่ะ