ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม

21+3 ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ กังวลมาก หมอเขาจะตรวจให้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคนในครอบครัวไม่มีประวัติก้อไม่ต้องกังวลคะ ตรวจตอนนี้ก้อยังทัน แต่รอผลอาจจะนานหน่อยคะ

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่แต่รพ.ที่เราฝาก20wขึ้นไปไม่ตรวจแล้วค่ะ