มีคุณแม่บ้านไหนที่เป็นหวัดเจ็บคอไอตอนกำลังท้องใกล้คลอดบ้างค่ะ ใครมีวิธีช่วยให้บรรเทาอาการได้บ้าง เพราะบ้านนี้นอนช่วงเวลากลางคืนไม่ได้เลย

ขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ ไม่กล้าไปซื้อยามากินเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นคะเหมือนไม่สบายตัวแต่ก้อพยายามนอนให้ได้