อาการแบบนี้ลูกขยับหรือไม่

รู้สึกท้องกระตุก ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ อยากรู้ว่าอาการท้องกระตุกคืออะไร

3 ตอบกลับ

ท้อง3เดือน นอนตะแคง รู้สึกท้องกระตุกๆๆ ช่วงสะดือ เกิดจากอะไรคะ กังวลมากๆ ขอความรู้ และ คำแนะนำทีคะ #ขอบคุณมากคะ#

ไม่ใช่น้องขยับค่ะ กระตุกหรือตอด จะเป็นจังหวัด ตุ๊บๆในท้อง แต่ถ้าน้องขยับตะรู้สึกได้ตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ

น้องตอดมั้งคะ สัก 20 วีคจะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ