คุณแม่คลอดลูกที่ไหนค่ะและค่าคลอดเท่าไหรกันบ้างพอดีว่าเราไม่รู้ว่าจะคลอดที่ไหนและต้องเตรียมเงินไว้เยอะมั้ยในการคลอดลูก

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดรัฐบาลตามสิท30บาท เสียแค่30 บาทเว้นแต่ว่านอนห้องพิเศษเสียค่าห้องเพิ่ม เอกชน แล้วแต่รพ. 30000 ขึ้นไปค่ะ