ลูกน้ำหนักต่ำขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะซาวตอน24วีคค่ะน้ำหนักน้องแค่475:66Gเองค่ะตามเกณต้อง600Gค่ะทำไงให้ลูกน้ำหนักขึ้นค่ะตอนนี้25วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย อาหารอื่นๆ ที่ครบ 5 หมู่ แบ่งทานอาหารหลายๆ มื้อ จะได้ไม่แน่นท้องค่ะ