แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกหัวเป็นผื่นบ้างคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายอายุ 23 วันมีผื่นสะเก็ดสีเหลืองขึ้นที่บริเวรหัว แม่ๆมีวิธีการดูแลรักษายังไงบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกหัวเป็นผื่นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น้องเป็นไข ใช้ออยค่อยๆเช็ดคะ ใช้เวลาสักระยะกว่าจะหาย

11mo ago

ผดร้อนคะ พยายามอยุ่ในที่อากาศถ่ายเท เปิดพัดลมเบาๆช้วยได้คะ