ไม่อยากผ่าคลอด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 36 สัปดาห์ค่ะ กำหนด ดคลอด 29 ตค.ค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาหมอซาวน์ดูน้ำหนักน้องตอนนี้มี 3.2 โลเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าใกล้คลอดจะต้องประเมินอีกทีอาจจะต้องผ่าเพราะเราไม่สูงมากน่ะค่ะ แค่ 152 ซึ่งยังเหลืออีกตั้งหลายสัปดาห์กว่าจะคลอดอ่ะค่ะหมอบอกว่าอาจจะเพิ่มน้ำหนักได้อีกคือเราไม่อยากผ่าเพราะสามีไม่อยู่สามีอยู่ต่างประเทศค่ะ มีแค่แม่เราคนเดียว กลัวฟื้นตัวช้าอ่ะค่ะ แม่คนไหนมีคำแนะนำให้เราไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

มาเป็นเพื่อนจ้า บ้านนี้ 36w 3,455g รอลุ้นเหมือนกันว่าจะได้ผ่ามั้ย อยากคลอดธรรมชาติ

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ