ไม่อยากผ่าคลอด อยากทราบว่าเเต่ละบ้านน้องกลับหัวสัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ว่าน้องกลับหัวสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ ตอนนี้สัปดาห์ที่31ค่ะ ทางคลินิคเเจ้งให้ดูไปจนถึง36 ถ้ายังไม่กลับหัวคงต้องเป็นเคสผ่าคลอดค่ะ ซึ่งใจจริงอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน32wค่ะ