แม่ๆคนไหนคลอดตอน36วีคบ้างคะ

คือตอนนี้เราท้องได้36วีคพอดีค่ะ อาการคือแบบปวดหน่วง ทะลุไปที่หลัง กลัวคลอดก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮึบๆไว้ก่อนแม่ ขอซัก 37 วีค บ้านนี้ก็ 35+6 พยายามไม่เดินมาก หรือถ้าปวดหน่วงก็จะนอนพักเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

เจ็บเตือนรึป่าวคะ... บ้านนี้ก็เป็น