เต้าอักเสบ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ แม่ปั้มนมให้ลูกแต่ใส่เสื้อในทีไรจะปวดเต้า เป๋นไตแข็งๆ เต้าอักเสบทุกทีล แม่ใส่แผ่นซับแบบใช้แล้วทิ้ง แบบซัก และแบบที่เป็นเหมือนกรวย เป็นทุกแบบเลยคะแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

เต้าอักเสบ
2 ตอบกลับ

แม่ใส่เสื้อในที่รัดหรือเปล่าคะ? ลองขยับไซต์เสื้อในดูนะคะ

ปั๊มนมทุก 3 ชม.ค่ะ

1y ago

เอาที่สะดวกแม่ ไม่เป็นไรค่ะ แต่ละคนมีบริบทที่ไม่เหมือนกัน เราเข้าใจแม่นะ สู้ ๆ ทำงานเลี้ยงลูกมันเหนื่อยค่ะ