เต้าอักเสบ

มีแม่ๆบ้านไหนเต้าอักเสบแล้วมีแบบนี้ออกมาตอนปั้มนมให้น้องไหมคะ แนะนำทีค่ะอันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เต้าอักเสบ
1 ตอบกลับ

ถ้าออกเขียวหาหมอด่วนค่ะ เราเคยเป็นแต่ติดเสาร์ อาทิตย์ไม่มีหมอ หนองไหลทั้งวัน คัดเต้านมพุ่งที่คือปวดทรมานมากกกก พอไปห้องฉุกเฉินหมอซาวนด์ดูไม่มีอะไรอุดตัน หนองก็หมดแล้ว เลยได้แค่ยามากิน เรานี่ถือว่าโชคดีนะ แต่ถ้าโชคไม่ดี ไม่โดนนวดเปิดท่อน้ำนม ก็เจาะระบายหนองค่ะ ดังนั้นถ้าเป็นหนอง ปนเขียวรีบหาหมอนะคะ