เลิกเต้า

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคร้า แม่บ้านนี้จะให้ลูกเลิกกินนมเต้าค่ะ มีวิธีไหนจะให้ลูกเลิกเด็ดขาดไหมค่ะ น้อง 1ขวบ 6เดือนค้ะ ที่ให้เลิกเพราะแม่บ้านนี้ต้องไปทำงานค้ะ??

1 ตอบกลับ

หัดขวดเลยจ้า เดี๋ยวติดใจเอง ให้คนอื่รหัดให้ แม่ต้องไปแอบ แล้วเช้าเย็นค่อยมาจุ๊บเต้ากัน