เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆจ้า ไปหาหมอมาเมื่อวานได้ 36+5w ลูกหนัก 2,621 จะผ่าคลอด คุณหมอนัด 26 นี้ค่ะอยากเพิ่มน้ำหนัก ให้ได้สัก 3 โล พอจะเป็นไปได้ไหมคะ ต้องกินอะไรเป็นพิเศษไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังดีอยู่ค่ะแม่ เกิน 2500 เดียวคลอดออกมาน้องน่าจะหนักมากกว่านี้ค่ะ ตัวใหญ่มากคลอดยากค่ะแม่ จากประสบการณ์บำรุงเยอะ น้องหนัก 4080 กรัม ตัวใหญ่ น้องไม่ลงต่ำ สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

บางทีคลอดน้องออกมาน้ำหนักแาจจะเยอะกว่านี้ค่ะแม่