ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอคำแนะนำจากแม่แม่หน่อยค่ะพอดีแม่นอนดึกกว่าจะหลับก็ตีสี่แล้วมานอนกลางวันถึง 5 โมงเย็นทำให้แม่ไม่กินข้าวเช้าเที่ยงเลยค่ะกินอาหารเย็นรอบเดียวขอวิธีนอนแบบปกติหน่อยค่ะทำยังไงจะง่วงน้ำหนักก็ลงจาก53ก่อนท้อง ตอนนี้50 กินอาหารไม่ตรงเวลาเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งท้องได้12w3d ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องปรับการนอนค่ะ แพ้ท้องมั้ยคะ

2y ago

แต่ว่าช่วงท้องตัวแม่เองก็อ่อนเพลียนะคะ กลางวันนอนเยอะมาก ถ้าแม่อยากนอนน้อยลงอาจจะต้องหาอะไรทำ เพื่อให้ไม่ง่วงนะคะ ลองดู😊