ดุลูกแล้วลูกไม่เข้าเต้าอีกเลย

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ใน ปกติลูกวัย 10 เดือนของเรา เข้าเต้าเวลาเราอยู่บ้าน แต่ทำงานจะกินจากขวด เป็นแบบนี้มาตลอด แต่เมื่อ 3 วันก่อน ลูกกัดหัวนม จนเรารู้สึกเจ็บมา จึงดุเสียงดังว่าอย่ากัดแม่ ลูกร้อง ตั้งแต่วันนั้นเค้าก็ไม่ยอมเข้าเต้าอีกเลย เราพยายามขอโทษ กอดและหอม เพื่อให้เขากลับมาเข้าเต้าใหม่ แต่ยังไม่สำเร็จ ใครมีคำแนะนำให้ลูกกลับมาเข้าเต้าใหม่ได้บ้างคะ รู้สึกเครียดมาก เพราะไม่เคยทำใจไว้เลยว่าลูกจะทิ้งเต้าเฉียบพลันขนาดนี้ ยังทำใจไม่ได้ค่ะ

ดุลูกแล้วลูกไม่เข้าเต้าอีกเลย
2 ตอบกลับ

เค้าเลิกเข้าเต้าตอนนี้ก็ดีแล้วค่ะ แต่พยายามปั้มนมแม่ให้ทานสม่ำเสมอนะคะ

5y ago

คุนแม่นอยนี่เอง