ลูกกัดหัวนม

ใครมีวิธีเด็ดๆแห้ได้บ้างค่ะ

ลูกกัดหัวนม
3 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน ใช้เหงือกงับแล้วดึงยังเจ็บเลยค่ะ ถ้าฟันขึ้นไม่อยากกินคิด 😂😂😂

บ้านนี้บีบจมูกค่ะแม่ น้องจะกัดไม่กี่ครั้ง จากนั้นก็ไม่กัดอีกเลยค่ะ

ลองตัวนี้ดูค่ะแม่ จุกซิลิโคน

3y ago

ยังไม่เคยใช้ค่ะน้องยังไม่ออกแต่คิดว่าน่าจะช่วยได้ค่ะ