ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

อาหารอะไรที่กินแล้วน้ำหนักลูกในท้องตะเพิ่มบ้างคะ อีก2อาทิตย์หมอนัดผ่าแล้วน้ำหนักน้องยังน้อยอยุ่เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะให้กินไข่อย่างน้อยวันละ1ฟอง แม่บ้านนี้กินข้าวไม่ค่อยได้จึงกินนมจืดเสริมวันละ1-2กล่องค่ะ 1อาทิตย์น้ำหนักลูกขึ้นมา400กรัม แต่น้ำหนักแม่เท่าเดิมค่ะ