อึน้องนมผงล้วน

ขอคำแนะนำค่ะ น้องกินนมผงล้วน น้องอายุ1เดือน 3วัน น้องอึวันละรอบ ปกติกินนมแนนสูตรฟรีแลคโตสอยู่ค่ะ แม่ท่ทนอื่นใครมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อึน้องนมผงล้วน
1 ตอบกลับ

ทำไมเป็นก้อนเร็วจังบ้านนี้4เดือนนมผงล้วนเช่นกันยังเหนียวเป็นยาสีฟันอยู่เลบ

3y ago

คุณแม่ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนคะ