แบบนี้ตั้งครรภ์ใช่ใหมคะ?? แต่ทำไมมีเลือดออกทางช่องคลอดคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่2กรกฎา

#ขอคำแนะนำค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ใช่ใหมคะ?? แต่ทำไมมีเลือดออกทางช่องคลอดคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่2กรกฎา
19 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีเลือดออกก่อนตรวจหรือมีอะไรกันแล้วต่อมามีเลือดออกทางช่องคลอดประมาน2-3วันนั่นเป็นเพราะอสุจิได้ฝังตัวเข้าไปในมดลูกแล้วแต่หากคุณแม่ตรวจพบว่าท้องและต่อมามีเลือดออกทางช่องคลอดนั่นอาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่อย่างไรหากพบว่ามีเลือดออกทางช่องคลอดไห้รีบไปพบแพทย์นะคะ

ท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์กับคุณหมอนะคะจะได้ตรวจดูอย่างละเอียดว่าที่เลือดออกเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ​ เพราะอาจจะเป็นอันตรายกับน้องได้

ท้องค่ะ หาหมอด่วน เคยเลือดออกเหมือนกันค่ะ ตอน จะ10w ไปถึงฝากครรภ์ หมอซาวด์ให้ ตรวจภายในให้ ฟังเสียงหัวใจ ทุกอย่างปกติ สบายใจเลยค่ะ

ท้องค่ะ แต่ถ้ามีเลือดอาดเป็นอาการแท้งคุกคาม รีบหาหมอมอเลยค่ะ

แสดงว่าจะ 3 เดือนแล้ว มีอาการแท้งคุกคาม ควรไปพบแพทย์ค่ะ

ไปหาเถอะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ มันอันตรายค่ะ

อาจจะเป็นสัญญานเตือนการแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

ท้องค่ะ มีเลือดออก ควรพบแพทย์ค่ะ

ท้องคะ ไปหาหมอเลยคะแม่