แบบนี้ตั้งครรภ์ใช่ใหมคะ?? แต่ทำไมมีเลือดออกทางช่องคลอดคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่2กรกฎา

#ขอคำแนะนำค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ใช่ใหมคะ?? แต่ทำไมมีเลือดออกทางช่องคลอดคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่2กรกฎา
19 ตอบกลับ

ท้องคะ ไปหาหมอเลยคะแม่