สำลักนม

ลูก28วัน สำลักนมออกปากออกจมูก ทำยังไงก็ไม่หยุดร้องทำปากหิวตลอดเวลาแล้วร้องไม่หยุด ควรทำไงดีคะ ใช้จุกหลอกได้ไหม

1 ตอบกลับ

ดูจากคลิบคุณหมอมานะคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดคะ 35w+6 เริ่มศึกษาหาข้อมูลการให้นมบุตรอยู่คะ คุณหมอแนะนำให้แม่นอนหงาย ลูกคว่ำหน้าดูดเต้าคะ เพื่อลดปริมาณกานพุ่งของน้ำนมคะ