มีคุณแม่คนไหนตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาลไม่ผ่านมั้ยคะ รอบกลืน100 mg มีวิธีรักษาที่ไม่ต้องตรวจหลายรอบมั้ย

ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่าน หมอนัดไปตรวจใหม่งดน้ำงดอาหารไป สรุปผ่านค่ะ

11mo ago

รอบ50gไม่ผ่านค่ะ รอบ100gผ่านทั้ง4เข็มค่ะ งดผลไม้ กินได้แค่ฝรั่งกับแก้วมังกร งดข้าวเหนียว งดน้ำชง น้ำอัดลม กินนมจืดเท่านั้น แล้วก็กินน้ำเยอะๆค่ะ