ขอสอบถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นหวัด สามารถกินยา ดีคอลเจน หรือ ทิพฟี่ ได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 4เดือนแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

หวัด ดื่มน้ำอุ่น ๆ + พักผ่อนให้เพียงพอ อาการน่าจะดีขึ้น นะคะ