ขอสอบถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นหวัด สามารถกินยา ดีคอลเจน หรือ ทิพฟี่ ได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 4เดือนแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

เคยเป็นไข้ค่ะ กินได้แค่พาราเซตามอล(ถามหมอที่เราฝากครรภ์)

กินไม่ได้..เด็ดขาดค่ะจะกินนิดเดียวก็ไม่ได้

ควรจะเป็นยาที่คลีนิกให้มานะคะ อันตรายค่ะ

กินพาราได้ค่ะแต่กินแต่เม็ดเดียวนะค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานแค่ยาพาราค่ะ

กินไม่ได้ค่ะแม่หาหอมดีที่สุดค่ะ

ไม่น่ากินได้นะแม่