สวัสดีค่ะคุณแม่ๆท้องสองค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วเวลานอนกลางคืนชอบเป็นตะคริว ไม่ทราบคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง..? มีคำแนะนำยังไงบ้างคะ(ท้องแรกไม่เป็นนะคะ)

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่ม บ้านนี้ทานปลาข้าวสารอบกรอบทุกวันเลยค่ะ ช่วยได้