สวัสดีค่ะคุณแม่ๆทุกคนคือแม่บ้านนี้ค่ะท้องได้33wค่ะไปหาหมอมาซาวดูตัวเล็กว่าเป็นงัยบ้างประกดว่าตัวกลับหัวไม่ได้เพราะหมอซาวเจอก้อนเนื้อประมาร6เชนยุปีกมดลูกข้างช้าย.อยากกถามคุณแม่ๆเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ.เห็นคุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผ่า.คุณแม่ๆว่าจะได้ผ่าจริงๆไหมค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวไม่ได้ก็ต้องผ่าเป็นปรกติค่ะ เพื่อรักษาชีวิตน้องเอาไว้ค่ะ บ้านนี้ก็ต้องผ่าเพราะน้องไม่กลับหัว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ