ตั้งครรภ์ที่สองได้33wค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะปากมดลูกไม่เปิดท้องสองตอนนี้ท้องแข็งบ่อยแต่หมอตรวจบอกว่าปากมดลูกไม่เปิดไม่เปนไรให้กลับบ้านอยากรู้จากคนมีประสบการณ์ว่าถ้าท้องแรกปากมดลูกไม่เปิดท้องสองมันจะเปิดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่ผ่าแล้ว ท้อง2ก็ผ่าตามวีคปกติถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนก่อนกำหนดท้องแข็งอาจจะเจ็บเตือนแต่อาการคลอดอาจจะเป็นอย่างอื่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊