มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ

ขอคำแนะนำครับ ตอนนี้พ่อ ตื่นเต้นกว่าแม่ครับ 😂😂

มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ💓 พาคุณแม่ไปฝาก​ครรภ์​เลยค่ะ ช่วงนี้ถ้าคุณแม่อารมณ์ขึ้นๆลงๆ อย่าถือสานะคะ ท่องไว้ค่ะว่าเป็นที่ฮอร์โมน​😁 รักและดูแลคุณแม่ให้มากๆนะคะ อารมณ์ของคุณแม่จะส่งผลถึงลูกในท้องค่ะ อย่าให้น้อยใจบ่อยค่ะ 😍