มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ

ขอคำแนะนำครับ ตอนนี้พ่อ ตื่นเต้นกว่าแม่ครับ 😂😂

มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ
21 ตอบกลับ

แนะนำพาไปฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์​เพื่อรับยาบำรุงมาทานนะคะ

ฝากครรภ์เลยค่าา จะได้ยาบำรุงมาทานค่า

ไปหาหมอฝากครรภ์เลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

คุณแม่ฝากครรภ์เลยน้าา

แนะนำฝากครรภ์ค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ