มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ

ขอคำแนะนำครับ ตอนนี้พ่อ ตื่นเต้นกว่าแม่ครับ 😂😂

มือใหม่มาขอคำแนะนำครับ
21 ตอบกลับ

พาไปฝากครรภ์เลยค่ะ อย่าทำงานหนัก อย่าเดินบ่อย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ตอนไปฝากครรภ์คุณพ่อไปด้วยนะคะ ถ้าผลเลือดแม่ปกติพ่อก็ไม่ต้องเจาะเลือด ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ