30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

ขอคำแนะนำการเตรียมคลอดช่วงโควิดคะ เตรียมของใช้ลุกตอนนี้ได้แค่เสื้อเด็กอ่อน😆😆😆

30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32week เตรียมเรื่อยๆค่ะ ใกล้จะครบแล้ว ก็มีคนห้ามอยู่ แต่ไม่ค่อยฟัง มีความสุขมากๆที่ได้เห็นเสื้อผ้าตัวเล็กๆของลูก แอบเอามาดมด้วยนะคะ ตอนอยู่คนเดียว สั่งออนไลน์มันก็ทำให้นั่งคิดนั่งดูไปเรื่อยๆ สบายใจดีไม่ต้องรบกวนให้ใครพาไป

1.ถ้าออกไปซื้ออยากแนะนำซื้อในเพจที่มีผู้ติดตามเยอะๆๆ 2. ช้อปปี้ ลาซาดา วิธีซักต้มร้อนก่อนแล้วเอาเสื้อผ้าแช่ไว้สักพัก แล้วคอยซักกับน้ำยาเด็กอ่อนเราทำแบบนี้คะ

3y ago

ยินดีคะแม่

เตรียม​ไว้เลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ตอนท้องไปไหนไม่ได้โควิดกำลัง​ระบาด​ แม่ช็อปออนไลน์​กระจายสั่งจนคนส่งของจำบ้านได้ไม่ต้องโทรถามเลยค่ะ😂

เตรียมตั้งแต่3เดือนแล้วจ้าบ้านนี้​ ค่อยๆหาโปรโมชั่น​ที่ราคาไม่แพงมากนัก​ ทยอยซื้อ​ จนตอนนี้ท้อง6เดือนกว่า​ จะครบแล้วจ้ะ🥰❤️

เราทยอยเรื่อยๆค่ะ อันไหนถูกใจก็ซื้อเก็บ ไม่ได้เตรียมเยอะมากเพราะกลัวน้องใส่ไม่ได้ โตไว เตรียมไว้แค่พอประมาณค่ะ

พี่สาวเอาเสื้อผ้ามาให้ตอนได้4เดือนค่ะ ยังม่รุ้เพศเลยตอนนั้น ก็เก็บไว้ตอนนี้ซักเก้บแล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนค่ะ

3y ago

30+เตรียมเเล้วคะแต่ยังไม่ครบ เพราะไม่ค่อยออกไปคะกลัวโควิท ออกไปหาหมอทีค่อยซื้อมาพร้อมคะ

f ในเพจเอาค่ะแม่ ส่วนใหญ่บ้านนี้ไม่เดินซื้อ นอน f อยู่บ้าน สะดวกกว่า รอรับของอย่างเดียว 😊😊 ถุกกว่าด้วย

บ้านนี่ เอฟจากเพจ ร้านวังเด็ก ค่ะ มีของครบทุกอย่างเลย ค่าส่งเหมาจ่ายห้าสิบบาท ของถูกและดีด้วยค่ะ

เอาที่เราสะดวกเลยคะแม่ปัจจุบันนี้มีโรคภัยเยอะไปไหนก็ลำบากมีโอกาสไปห้างก็ซื้อไว้เลยคะ

3y ago

โควิดกำลังระบาด กลัวมากคะ🥰

เตรียมไว้ก็ดีคะบ้านนี้คลอดมีนา64เตรียมครบแล้วเพราะไม่อยากออกไปข้างนอกโควิทระบาด