สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนตรวจเจอว่าตัวเองท้องมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ

94 ตอบกลับ

ไม่รู้ตัวเลยค่ะก่อนตรวจเจอ มาเจอตอนน้อง7เดือนแล้ว ก่อนรู้ตัวเราทั้งกินเหล้าสูบบุหรี่ เต้นหลีด ทำกิจกรรมโลดโผน แต่พอตรวจเจอปุ้ปงดทันที พอคลอดมาน้องสมบูรณ์ทุกอย่างแข็งแรงดีโล่งใจมากกค่ะ🥲🥲 *ปล ที่ไม่รู้ว่าท้องเพราะปกติประจำเดือนมาๆหายๆอยู่แล้ว เคยไม่มาปีนึง เลยไม่เอะใจอะไรค่ะ