สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนตรวจเจอว่าตัวเองท้องมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ

94 ตอบกลับ

เหนื่อย ง่วงนอนบ่อยมาก กินบ่อยมาก เจ็บท้องน้อยนิดๆเหมือนตอนเป็น ปจด ได้วันที่2ที่ไม่ได้เจ็บมาก เจ็บนมเหมือนจะเป็น ปจด เลย แต่ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะท้องเลยค่ะ นึกว่าจะเป็น ปจด เฉยๆ แต่เจ็บท้องเจ็บ6วันเลยค่ะ วันที่6ตรวจขึ้น2ขีด เป็นวันรอบ ปจด แต่ ปจด ไม่มาเลยลองตรวจเล่นๆ 2ขีดเฉย