กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่าน ได้159 ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวกลืน100gไม่ผ่าน เเม่ๆคนใหนมีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้50gครั้งแรกก็ไม่ผ่านค่ะ ขึ้นไป180 พยาบาลนัดให้มาอีกวันกลืน100g บ้านนี้งดข้าวงดน้ำตั้งแต่เที่ยงคืนก่อนไปหาหมอค่ะ ผ่านเฉยเลยค่ะ