กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่าน ได้159 ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวกลืน100gไม่ผ่าน เเม่ๆคนใหนมีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 50 กรัม พุ่งมา 200กว่า มีเวลา1อาทิตย์ ไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ แค่ไม่กินน้ำชง อย่างอื่นทานปกติหมดเลย 100กรัมผ่านเมื่อวานจันทร์ที่ผ่านมาเองค่ะ

บ้านนี้กลืนไปแล้วค่ะยังไม่ผ่านเลยได้ 171 รอวันที่ 1 ไปตรวจเลือดอีก แค่งดของหวาน ของมัน ของทอด ซื้อกระเจี๊ยบเขียว ข้าวไรซ์เบอรี่ ไข่ต้ม

บ้านนี้50gครั้งแรกก็ไม่ผ่านค่ะ ขึ้นไป180 พยาบาลนัดให้มาอีกวันกลืน100g บ้านนี้งดข้าวงดน้ำตั้งแต่เที่ยงคืนก่อนไปหาหมอค่ะ ผ่านเฉยเลยค่ะ

เราไม่ผ่านทั้ง2รอบเลยค่ะ หมอเลยตรวจน้ำตาลสะสมในเลือด สรุปไม่ได้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ แต่เสี่ยงเป็นขณะตั้งครรภ์😅😅

ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะแม่ บ้านนี้ติดหวาน ทานตัวนี้ตั้งแต่ตั้งท้อง ตอนนี้8เดือนใกล้คลอดแร้ว น้ำตาลปกติค่ะ

23h ago

ทานได้ค่ะ

ดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า ควบคุมน้ำตาล แล้วทานผงข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ผ่านแน่นอน เพราะปัญหานี้มีเคยเจอแล้ว ✌️

งดน้ำตาล น้ำหวาน แป้ง กินน้อยลง ผลไม้กินแค่ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร ชมพู่ ผ่านมาแล้วค่ะ ค่าน้ำตาลลงเยอะเลย

กลัวจัง จะรอดไหมเนี่ย หมอนัดกลืนน้ำตาลวันที่8กรกฎาคม ล่ะเรายังติดชาเย็น กินขนมหวานไม่พักเลย😣

10h ago

ติดหวานเหมือนกันคะ ผลออกมา100 หมอบอกผ่านกินต่อได้555+

งดของมันของทอดของหวานค่ะ บ้านนี้งดกินวันไปเจาะ จากปกติที่กิน รอบเดียวผ่าน50กรัม2ขวดค่ะ

งดทานหวาน ต้มน้ำใบเตย แล้วก็กินไข่ต้มวันละ 4 ฟอง ได้ผลค่ะแม่ แมาทดรองผ่านฉลุยเลยค่ะ