กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่าน ได้159 ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวกลืน100gไม่ผ่าน เเม่ๆคนใหนมีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

ช่วงก่อนเดือนตรวจน้ำตาลให้ลองกินแอปเปิ้ลและฝรั่งดูคะช่วยลดน้ำตาลในเลือดอย่างดี

บ้านนี้ไม่ผ่านทั้ง2รอบ เป็นเบาหวานเรียบร้อย คุมอาหารสม่ำเสมอ กินจมูกข้าวผสมนมค่ะ

สอบถามค่ะ ไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องกลืนน้ำตาลค่ะ คือการตรวจวัดค่านำ้ตาลหรืออะไรค่ะ

นัดกิน100กรัม น้ำตาล205 งื้อ หมอนัดอีกทีช่วงนี้งดหวานทุกชนิดเเต่ก็มีเเอบนอกใจนิดๆ

บ้านนี้ก็ไม่ผ่านค่ะ50g แต่พอ100gผ่านจ้า แนะนำต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ

พี่สาวก็ตรวจ50กรัมไม่ผ่าน ก่อนตรวจงดสัก1อาทิตย์ งดของหวาน+ต้มน้ำใบเตย

ช้าวไรซ์ เกาเหลา งดชานม น้ำหวาน ผลไม้ ได้แต่ฝรั่ง นิดหน่อย ค่า

บ้านนี้งดก่อนไปเจาะวันเดียวเองค่ะ กินมะระขี้นกกับน้ำใบเตย

กลืน50gได้95 เเต่กลัวกลืน100gไม่ผ่านเพราะช่วงนี้ติดหวานมาก😂

งดของหวานก่อนไปกลืนน้ำตาลสัก2-3วันค่ะแม่