ตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำ แม่ๆค่ะ ...ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกับคลินิก ที่ไหนดีกว่ากันค่ะ ...โซนพระราม2 มีที่แนะนำ ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

โรงบาลเอกชนค่ะ ถูกกว่าคลีนิค บริการดี เครื่องมือครบกว่า

้ค้าหาในGoogleเลยคะ ถ้าคลินิคคนก้อจะไม่เยอะเท่ากับร.พ.คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ