ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกับคลินิก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเลือกฝากครรภ์ที่ไหนคาะระหว่างโรงพยาบาลกับคลินิก แล้วค่าใช้จ่ายคลินิกกับโรงพยาบาลอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะฝากครั้งแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจฝากที่ศิริราชค่ะ เพราะรู้ตัวว่าปัญหาสุขภาพเยอะ ยอมเสียเงินเยอะหน่อยแต่ขอให้ลูกน้อยปลอดภัยค่ะ ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ตอนนี้ไปที่ 40,000++ เพราะต้องเติมเลือดตลอดค่ะ แม่คนไหนปกติดีก็ไม่น่าเกิน 20,000.-

เราฝากรพ.รัฐค่ะฟรี ตอนคลอดสำรองจ่ายก่อน(ม.33ค่ะ)