ลูกทานนมผงแอนฟา ฝาทอง แล้วถ่ายเหลวสีเขียว คือปกติมั้ยค่ะ น้องเพิ่งมาเปลี่ยนนมค่ะ เมื่อก่อนทานนมแพะDG1น้องถ่ายแข็งอึเบ่งแม่เลยมาเปลี่ยนนมให้ค่ะ

ขอคำแนะนำ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงปกติจะอึสีเขียวหรือเขียวปนเหลืองนะคะ แต่ไม่ควรเหลวหรือเหลวเป็นน้ำ หรือถ่ายหลายครั้งต่อวันค่ะ