ให้นมแม่ล้วน ให้นมเต้าล้วน

ขอคำแนะนำ คุณแม่ให้นมแม่ล้วน ประจำเดือนมาเมื่อไหร่กันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกได้8เดือนกว่าประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนลูกได้6เดือน มาเดือนเดียวแล้วขาดไปจนตอนนี้ก้อยังไม่มา

บ้านนี้ให้น้องกินเต้า+นมผงประจำเดือนเพิ่งมาตอนน้องได้ 8 เดือนค่ะ

1y ago

มาไวจัง ดีจังเลยค่ะแม่

1เดือนค่ะน้ำคาวปลาหายต่อด้วยปจดเลย #นมแม่ล้วนเต้าล้วน

บ้านมาตั้งแต่6เดือนแล้วหายไป1เดือนมาอีกตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง1ขวบ4เดือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะได้หายกังวลไปหน่อย