9เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา ให้นมเต้าล้วน ปกติไหมคะ แม่ๆมาเดือนไหนกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือน เต้าล้วนเหมือนกัน ปจด.มาตั้งแต่หลังปีใหม่แล้วค่ะ ช่วงแรกมาเดือนเว้นเดือน ตอนนี้มาทุกเดือนแล้วค่ะ แม่ผอมลงมากกว่าก่อนท้องเยอะด้วยค่ะ ก่อนท้องหนัก 56-57 ตอนนี้ 52-53 โล

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วเต้าล้วนเหมือนกันคะ ปจด.มาหลังคลอดประมาณ2-3เดือนแล้วก็หายไปเลยมาเป็นอีกที่ช่วงที่น้องได้7เดือนแล้วก็เว้นไปเดือนนึงแล้วก็เป็นอีกช่วงน้องจะ9เดือนนี่แหละ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วก็ยังไม่มา เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ สายเต้าล้วนเหมือนกัน บางคนมาเร็วเป็นปียังไม่มาก็มีค่ะแม่

9 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้กว่าจะมาลูก 1.5 ปีเลยจ้า

บ้านนี้มาขวบครึ่งเลยจ้า

บ้านนี้ 11 เดือนเลยค่า

ขอบคุณแม่ๆนะคะ