ท้อง15อาทิตย์​ มีเลือดกำเดาไหล2วันติดๆแล้ว​ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ขอคำแนะนำ​ ปรึกษาค่ะ​ แล้วอาการแบบนี้เป็นอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่อันตราย เรา17สัปดาแร้วไหลมาวันเดียวเหมือนฮอโมนกำลังเปลี่ยนเลือดก้อสูบฉีดอ่านในแอปนี้มีบอกนะตรงที่บอกว่าเราได้กี่สัปดาแร้วอ่ะค่ะ เค้าจะบอกหมดนะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมควรพบแพทย์นะคะ