เกลื้อนน้ำนม

ขอคำแนนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ มีลูกบ้านไหนน้องเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องเป็นเหมือนเกลื้อนตรงระหว่างคิ้วคะ เรียกเกลื้อนน้ำนมรึเปล่าจากเป็นจุดเล็กๆจุดเดียวเริ่มลามไปเยอะมาก มีวิธีไหนรักษาบ้างคะใช้ยาอะไรทาได้มั้ย ตอนนี้น้อง3เดือน26วันแล้วคะ ลูกคนแรกด้วยคะ🙏🙏🙏

เกลื้อนน้ำนม
1 ตอบกลับ

เกลื้อนน้ำนมไม่อยุ่บนคิ้วค่ะ เป็นปกติของเด็ก จะหายได้เอง ไม่ต้องไปแกะไปยุ่ง อาบน้ำปกติเลย