เมื่อแม่ท้องบ่นว่าตัวเองอ้วน

ขอคำพูด หรือวิธีการ ให้แม่ท้องรู้สึกว่าตัวเองท้องอยู่ ไม่ใช่คนอ้วนหน่อยครับ บ่นทุกวันว่าตัวเองอ้วน อิพ่อกังวล กลัวอิแม่เครียดเกินไปครับ หรือแนะนำวิธีการออกกำลังกายสำหรับแม่ท้องหน่อยครับ อิแม่จะได้รู้สึก Healthy มากขึ้น ตอนนี้ 15 week แล้วครับ

1 ตอบกลับ

มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ ข้อแรกแม่ต้องทำใจยอมรับตรงนี้ก่อนเพราะบางคนเนี่ยมันไม่ใช่แค่อ้วนแต่ฮอโมนพาร่างพังมากไหนจะเส้นดำกลางท้อง สะดือดำ รักแร้ดำมีสิวท้องแตกลาย แต่บางคนโชคดีหน่อยไม่เป็น

2y ago

ขอบคุณครับ