กินทุเรียนได้ช่วงไหน

คนท้องเริ่มกินทุเรียนได้ตอนกี่เดือนคะ ถึงจะไม่เป็นอันตรายมากเกินไป ตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

จริงๆก็กินได้ แต่น้อยค่ะ ยังไงแนะนำควรตรวจน้ำตาลก่อนจะดีกว่านะคะ ทางนี้ไม่โดนสักเม็ด แต่ตรวจเจอภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้ว ต้องคุมอาหารกับออกกำลังแล้วค่ะ ( 15w เหมือนกันค่ะ)

กินนิดเดียวพอหายอยากนะคะ นี้กิน2พูก็รู้สึกร้อนในวูบวาบเลย 😄

เรากินมาตลอดตั้งแต่ท้อง ตอนนี้18wล่ะ วันละเม็ด2เม็ดพอ😆

บ้านนี้กินตอน14 wค่ะ ทานได้แต่วันละพู เว้น2วันทาน

บ้านนี้กินตอน 17 วีคค่ะ วันนึงไม่เกิน 1 พูค่ะ

กินได้นิดหน่อยค่ะ ต้องระวังเบาหวานนะคะ😅